Breast pump

#advicepls #pleasehelp 1 week palang po ako nung nanganak Ayaw po dumede ng baby ko sa breast ko kaya po nag pupump napo ako naka mixed formula po sya Di ko po alam kung tama yung ginagawa ko na mag pump nalang kasi ayaw nya po mag dede sakin dahil malaki po yung utung ko

2 Replies

bawal po mag pump ng wala pang 6 weeks mommy magkaka roon ka nyan ng sakit sa breast dilikado po un kc mauuwe sa cancer kailangan 6 weeks po bago ka mag pump

pumping is usually recommended 6 weeks post partum. if you can, subukan nyo pa din po to offer the breast.

Related Articles