Breastfeeding @FTM.

Hi mga mommy’s, ask ko lang po kung anong magandang gawin sa boobs ko. Sobrang sakit kapag gigising ako ng umaga, bago naman ako matulog nag pupump na ko pero pag gising ko sobrang sakit na. Nag susuot nga pala ako ng breast pad everyday kasi lagi natulo yung gatas ko basang basa lagi bra at damit ko. Please paadvice naman kung ano magandang gawin? Lagi naman ako nag pupump at nag papadede kay LO. Need ko lang po talaga maiwasan ang pag sakit ng buong boobs ko at meron po ba na pwedeng gamitin na ibang pads incase na mag wowork na ko? nakakapanghina po kasi. CS mom po ako. TIA #firstbaby #advicepls #theasianparentph #First_time_mom

1 Reply

ako sis pinadede ko sa bby.. gising ng madaling araw. minsan pinapump ko hanggang maubos laman ng breast. mahirap na mgka mastitis. washable breast pads sis pg sa bahay. pg lalabas yung disposable gamitin. same din sa sanitary pads sis.. palit ka ng palit.