breast problem.

Yung breast ko panay ang tulo. Hndi ako nag pupump. Balak ko mag pump kasi sayang nmn. Ilang oras kayo nag pupump at intervals niya? Thank you. P.s. may pa seminar kasi din ako. Ano pwedeng ilagay sa bra para hndi natulo. Salamat

9 Replies

Lagyan mo po ng breast pads. Make sure lang po dala ka extra lalo na if whole day seminar mo. Kasi madali din mapuno yun kasi manipis lang. Ako naman job interview ko nun. Eh madami palang exams whole day siya. Nung time ko pa para painterview sa director nagleak na hng breast pads ko and sobrang obvious sa damit ko. Lesson learned. Haha

Related Articles