mga mommy tanung ko lng po ... totoo po ba na pag buntis na lumaban sa matanda na kahit di mu nman kaanu Anu mahihirapan dw po manganak ?

Yung biyanan po Kc Ng kapatid q sinugod aq sa dto sa bahay dhil dw po sinisiraan q dw xa sa kapatid q,na Hindi nman po totoo minura mura nya po aq at napahiya po aq Kya sinagot q din xa ...

1 Reply

ewan ko lang po sis..pero i think for me..di kasi maganda na sumagot tayo sa matanda satin if ever na mali siya..lalo na magiging ina na din tayo..

4y ago

Un nga sna ginawa q but it's too late po d ndin po aq nkapag timpi kc minura mura po Kc aq ... Natatakot na tuloy aq 😭