pa advice lng po...

Nitong march lng ksi nabuntis aq sa first baby nmin ni hubby...taz binawalan aq ng doctor na magbuhat o kaya magkikilos ksi dpat dw bedrest lng tlaga aq...nung katapusan po ng april nagulat nlang aq habang kumakain kmi ng mangga kasama q tta ng hubby q dumating lola ng hubby q taz sinabihan aq na pinaglilihian q dw xa...d q nlang pinansin taz dinugtungan nya na "alam mo mamalasin yang anak mo maduduling pa pati paglabas kung aq paglihian mo"so aq nman nagulat aq taz sabi q sa kanya anu kba nman apo mo rin nman to wag ka nman ganyan...taz nung tym din na un tumawag aq ky hubby nasa work na ksi xa pang gabi taz sinabi q sa kanya ung sinabi ng lola nya taz iyak aq ng iyak...expected q tlaga na kinabukasan pag uwi nya pagsasabihan nya lola nya pro wla sabi nya lng skin hayaan q nlang dw wag qna dw pansinin... Nung may po sinundo aq ng MIL q pra isama sa probinsya pra nrin makaiwas na pro 10 days plang aq dun nawala baby q d q alam kung bkit lagi lng ksi pumapasok sa isip q ang sinabi ng lola ni hubby...kaya gang ngaun prang hirap aq na patawarin xa ksi feeling q isa xa sa nagbigay ng stress skin nun... My karapatan bah aqung magalit??? Tama lng bah ginawa ng asawa q na d manlang kinausap lola nya??? Naguguluhan ksi aq gang ngaun subrang sakit prin pra skin... 2 months preggy na aq ngaun sa 2nd baby nmin... Thank u po... Cnxa na medyo napahaba...

2 Replies

wala ka naman dapat ika worry sis kasi kahit naman siya yung mapag lihian mo nasa genes niyo naman po yan ni hubby hindi siya yung makakapag sabi kung anong mangyayari sa magiging development at magiging buhay ni baby kung mamalasin ba siya or hindi,wag mo nalang pansinin kasi ma sstress ka lang yun ang makaka sama kay baby,ang mahalaga ok kayo ni hubby and sundin mo lang kung ano yung sinasabi ni ob mo,

Ginawa qna un sis ang nakakasama lng sa loob q ang araw2 nya aq pinariringgan ung tipo na ayaw mo nlang xa pansinin pro mas lalo ka nya gagalitin na lahat ng kilos mo pakikialaman...