share ko lng

Mga momsh share q lng po, lagi po kc ako nanaginip ng mga negative, nanaginip ako ng nakunan dw ako first baby q pa nman to pag gising q takot na takot na q kc baka magkatotoo, at ito lang araw na to nanaginip nman aq na ung partner q nahuli q na may kasex na iba nung nagising aq nag iisip na nman aq baka dna aq mhal ng partner q kc madalas ganun panaginip q na pinagtataksilan aq.. Hays bakit kaya lagi nlang ganun panaginip q.. Every time nanaginip aq ng masama kwenekwento q sya sa partner q o kaya sa kapatid q. Masama bang pangitain yun?

2 Replies

Minsan kasi kung ano iniisip nayen napapanaginipan naten... May doubts ka ba sa partner mo sis? Ganyan din ako before noon pero kasi kaya ko napapanaginipan kasi pinaghihinalaan ko noon asawa ko hehehe kaya hanggang panaginip TH ako.. Wag ka na magisip isip at magpastress.. Panaginip lang yun sis

Minsan po kabaliktaran ang panaginip,pray lang po kayo lagi bago matulog.. ganyan din ako minsan eh nanaginip ako na may ibang babae yung hubby ko kinukuwento ko nga sakanya eh.. hahaha