Palabas ng sama ng loob

Yung bf ko/kinakasama ko sobrang sama ng loob ko sakanya. Dito kami nakatira sa side ko at dito na din ako manganganak suportado kami ng both sides halos lahat ng gastos gamit ng baby namin sila nagprovide. So eto na nga mabisyo sya sa yosi alak at sa motor nya. Sobrang sama ng loob ko twing magkakapera sya nilalaan nya lang doon sa bisyo nya pera nya. Kung di ako magppabili ng pagkain di na rin nya maisipan bilhan ako kahit magkusa man lang sya. Pati yung pangako nya na cabinet sakin na bibilhin nya sa baby namin napako in the end ung mama ko padin ang bumili. Nahihiya na ako saknla kasi sila na lahat ang may gastos minsan nag aaway kami sa ganon pero wala lang sakanya kasi sguro immature pa sya !at mas ahead ako saknya ng 3 years. Manganganak nako wala man lang sya kusang nabili para sa anak namin pag ako nagkakapera inuuna ko agad ung sa baby namin kesa sa luho ko. Nakakasisi na ganito nangyare sakin pero thankful padin ako kasi mag kakaanak na ko na matagal ko ng pangarap kaso sa maling lalaki pa. hayssss iyak nalang ako pag ganito na masama ang loob ko sakanya. ?

5 Replies

🤦‍♀ Pwede ko bang ipayo sayo na hiwalayan mo yang partner mo? I mean turuan mo man lang ng leksyon. Kung bumalik sana mag mature kung hindi move on at tanggap naman ata ng side mo. Jusme, ngayon pa lang dalawa na agad anak mo e.

5y ago

Tama ka ulit dyan sis! ✅💯

Sad to say na 'di pa ready sa responsibilities boyfriend mo. Kung ako ikaw, 'di ko na lang s'ya pakikialaman. Kaysa naman palagi ko s'yang asahan. Mamumuhay ako nang akin. Kasama ko naman baby namin.

Ibalik mo na yang jowa mo kung saan sya nanggaling... Mahirap? Sa una lang yan, pero mas aalwan ang buhay mo at ng anak mo pag wala sya... Kesa yang ganyan, ngayon palang namumuti ka na sa kanya...

Dun ka muna sa inyo mamsh. At pag nanganak ka magwork ka para sa inyo n baby.

Ganyan din ako nung buntis ako. After ko manganak, nagbago sya.