my baby's head

Yung baby ko po flat na ang left at right side ng head kasi di nya talaga kaya na upright or diretso. Pag ilalagay ko sa diretso automatic babagsak sa side. Nagwworry lang ako bakit di nya kaya ibalance ulo nya.

1 Reply

Ilang mos. na po yung baby nyo? Pag natutulog po sya, subukan nyo po iderecho yung ulo nya. Para magpantay ung ulo nya. Nkakatulong din ang paglalagay ng bonnet sa ulo ng bata para bumilog.

5y ago

Thank you po sa advice!