Firstime mom.

Goodmorning mga momies. Ask ko lng po kung mgbabago pa kaya ang shape ng head ng 1month old baby ko. kase right side ng head nya mejo flat tas yung left side matambok.

2 Replies

massage nyu po head n bby . .yung light massage lng. .every morning chka after tking a batg. .tpos wag nyu pong isteady for a long period of time yung position ng head niya . .pra mabalnce. vice versa nyu po

may nabibili pong unan para sa ganon mommy yung triangle ang bothsides