flat head

Hi mommies.. kusa po ba naga circle ulo ni baby?si baby ko my flat head sa right side ndi nmn sya msyado halata pro iba prin pag pantay diba... ano po pwd gawin pra pumantay ung left and right?lagi ko sya pinahiga sa left side with barrier na pro nagagalaw nya parin sa right..sumusuko nko sa kaka palit ng posiyon ng head nya ?..sa tingun nyo kusa din un papantay?thanks pp

2 Replies

Talaga sis..effective ung hilot.. gang ilang mos. Ba yan sis?mg 3mos. N kc ngaun 21...iniisip ko bka mtigas n ung ulo nya at wala ng chance n mgpantay pa

opo tyagain mo sa hilotsis ako sa baby ko po kasi dati cone head po siya as in mahaba ang ulo niya hilot lang po