HELP

Hi mga mommies! Sino na nakagamit ng ganto? Effective po ba? Flat kasi yung left side ng ulo ni baby :( hindi na talaga sya pantay, maaayos po kaya ng pillow yung head nya?

HELP
2 Replies

Ganyan dn ulo Ng baby ko. Huhu Flat tabingi na hes already 3 months na. Khit anong gawin mo pag papatagilid bumabalik pa rin sya sa dati. Komportable kc sya sa ganun na paghiga. Nagigising pag nakatagilid. Hnd mo rin Alam gagawin ko 😭

4y ago

Same Tau sis ganyan dn sakin. No worried ata sa girl kc matatakpan nmn Yan Ng buhok nya paglski. Sakin kc boy kaya Kita talaga😭

dipo effective yung nga ganyang pillow mas maganda kung papaiba ibahin mo sya ng paling ng ulo pag matutulog or every time nakahiga sya

4y ago

Worried na ako talaga :( kasi di sya makatagal sa right side nya, pag nililipat ko, babalik nya din agad. Tapos pag naman hinarangan ko ng pillow iiyak sya. :(