Uneven head shape

Hi mommies! Anong magandang gawin para mgpantay ung head ng baby ko? Mas maumbok kasi ung left side nya.. mahilig kasi syang nakahiga na nakahilig lagi sa kanan ung ulo nya.. medyo flat din sya sa likod.. anti flat head na ung unan na gamit ko ung may bilog sa gitna.. nilagyan ko na din ng towel ung right side na ilalim ng unan nya para di dun sya laging nkahilig.. minamassage ko din lagi ung ulo nya.. sarado kase pedia nya dhil sa quarantine kya di ako mkapag consult.. Thank you!?

Uneven head shape
2 Replies

my baby is 2months momsh, medyo flat din yong left niya, kasi fave niyang pwesto yun.. nababahala din ako baka hindi mabilog ulo ni baby

4y ago

Hindi pa rin momshie.. flat pa rin sya..🙁

Ung cap na baby un pasuotin mo sya non.. pero don't worry magpapantay dn Yan.

2y ago

ilang months bago makita na mgpapantay din ulo