Flat head syndrome

Hi mga momsh! My Lo is currently 2mos and 15 days. Im worried po Napansin ko po yung head n lo flat sa left side . Pag tulog c lo i change his head position sa right pero mas gusto nya tlga yung lgi left side. Ano po ibang ways treatment para ma agapan ko flat head n lo. #FirstimeMom

3 Replies

Same! Ginagawa ko kinakalangan ko nalang yung kabilang side nya ng muslin blanket. Pero sabi naman ng pedia nya pag nakaya nya nung head nya magbabago naman daw.

same tau momsh kahit anung pilit kung ibaling ang ulo nya sa kabilang side binabalik nya talaga sa dating position

ganyan din ung baby ko dati sis..kaya sa duyan ko sa pinapatulog sa araw..umayos nmn ns ulo nya ngaun pantay na

3y ago

3 months sis pwede na juz make sure na hindi xa naka baluktot..ung kumot na duyan gamitin mo..