tomboy

yung anak ko is girl. pero ayaw nya sa mga laruang pambabae. mas gusto nyang mag laro ng baril barilan o bola. minsan ayaw din nyang mag damit ng bestida o sexy'ng damit. may possibility kayang maging tomboy sya pag laki nya??

22 Replies

kapag bata naman po gender neutral pa yan. hindi pa nila alam ang difference ng boy sa girl or girl sa boy. depende na lang po kung yung mga tao sa paligid nya ay tinuturuan na sya. ang anak ko kasi nung bata yan puro laruang panlalaki din dahil sa pinsan nya pero nung nag 2 yrs old na sya nagsimula na sya maglaro ng mga pambabae hanggang ngayon nahihilig na din sya sa mga princess. ang damit naman tayong matatanda ang pumipili para sa kanila kasi nga bata pa sila, kung ano lang maituro nila yun lang.

Depende pa rin yan mumsh. Ganyan din ako dati🤣 Mga panglalaki damitan, mga kalaro, laruan, tex, goma, jolen. Mahilig pa ko nun sa wrestling. Nanununtok pa ko ng lalake kahit highschool na ko.🤣 Now puro ako skirt, sando, parebond at may asawa na din😊 Yung kalaro ko dati laging kikay, nakapalda, maayos lagi ang buhok nakaipit, may dalang manika. Ngayon, may jowang babae😁 Di mo tlga masasabi. Para sakin mas okay na yung patomboy na damitan kesa palandi lalo sa panahon ngayon🙂

hehe ako dn po dati ganyan sinusuot ko pa mga jersey shorts ng kuya ko tas 1time sinuot ko dn brief nya mga 6-8yrs old ako dat time halos puro boys dn kalaro nmin ng bff ko na parang titibo tibo dn. Nung nag HS na kami ayun nag dalaga na.

Ganyan ako sis nung baby daw ako hanggang lumaki ako. D naman ako tomboy sis. Ako kase nun may mga kapatid akong lalaki, ako lang nagiisang babae kaya mas nahilig ako sa boys na stuffs. Baka ganun din sis anak mo.

ganyan din yung pamangkin ko..kasi sinanay sya nung katulong na magsando short lang..madalang magdress yung bata..hanggang lumaki sya ganun parin..pero nag-make up na sya at confirm naman na babae sya..

Magbabago pa yan. Growing up boyish din ako. Ayoko ng dresses and dolls. Puro maluluwang na tshirts suot ko. Puro boys din kalaro ko but I grew up just fine. Guide your child accordingly.

bata pa po anak nyo mommy, normally wala sila alam sa gender preferences and its normal if gusto nya mag pnglalaki na clothes or toys and not necessarily maging tomboy po just let her be

Don't worry momsh baka magbago pa yan. Ganyan din ako nung bata ako mas interested ako sa toys ng boys at ayaw ko din magpalda haha. Pero nung nagschool na girl na 😂

Depende yan momsh, pamangkin ko ganyan din until nag highschool ayaw mag shorts at pambabaeng damit pero unti unti po natotoo na magdamit pambabae.

U need to mingled her sa mag babae na kalaro kz minsan just need them to mingled with there same gender para marealize nila where they belong