Ayaw mag suot ng damit anak ko

Hello! po ask ko lang kung meron same sa anak ko na ayaw mag suot ng damit? nahirapan na ako mag suot ng damit sa kanya huhubarin lang niya 🥲 #pleasehelp #firstmom #FTM #PleaseAdvice

2 Replies

Hi. May ganyan din akong experience sa anak ko before. Isuot mo lang ulit. Kung bagong skill yan na lately niya lang nakaya gawin, natural lang po na gagawin po nila yan ng paulit-ulit. Kasi natutuwa sila sa kakayahan nilang maghubad 😅 Antayin niyo na lang po na manawa po siya.

isuot nyo lang po ulit mommy. patience is the key hehe. meron po talagang mga baby na ganyan. yung anak ko naman po ayaw magpahubad hahaha. nakakainis pero syempre dyan po nag sstart ang pagtuturo natin ng kanilang hygiene so dapat mahaba ang pasensya natin hehe