Paano ko mapapadede si baby sa bottle ngayong lumalaki na sya .

Mag 4months old na si baby sa 28 breastfeeding sya gusto ko na mag formula sya, kaso nilalaro nya lang Yung nipple bottle nya at ayaw nyang didehin. Umiiyak lang din sya , Pinatry ko Yung nestogen , any suggestion mga mommy kung anong dapat Kong Gawin.

1 Reply

ask ko sis magwowork ka na ba kaya gusyo mo bottle feed baby mo? kasi if hnd ka naman magwowork at sa bahay lang masasabi ko enjoy breastfeeding lang po.

2y ago

nakakaawa nalang kapag Panay iyak, hindi Rin Naman natin matiis na magutom hayss. pero syempre need din mag work Kase para din sakanya .