Baby Girl

Mga Mommies tanong ko lang, yung baby girl ko kasi pag pinapadede nililihis nya ulo nya so parang ayaw nya pa, pero lagi nyang gustong isubo kamay nya parang nilalaro nya. Normal ba yun ? natatakot kasi ako minsan maghapon ayaw dumede. 4months palang po sya.

1 Reply

Medyo gising-gising mo mommy habang nakakatulog pagdede, kasi baka wala na siyang nakukuha kaya parang ayaw na niya

5y ago

Ginigising ko sya every 3hrs after dumede kaso minsan parang ayaw nya kaya nasasayang yung gatas hinahayaan ko nalang kasi baka gusto nya mas matulog.