QUICK SURVEY

Are your babies Breastfed or Formula Fed? And why?

40 Replies

Mixfeed skin eh sa madaling araw or basta late evening bottled milk sya kc bwal ako magpuyat ng todo within 3months as per my ob dhil cs ako and preeclampsia mahirap n kc bka dw magsezure ako kya tiis muna pag nkabawi n ang ktawan ko full bf ko n sya

Pure breastfeed po, 2 years old na siya ngayon nadede parin ayaw niya kasi ng formula milk, sinubukan namin siyang imix simula nung 2 months palang siya. Ayaw niya talaga ng lasa hanggang ngayon.

Pure breastfeed po yung panganay ko.. 1 1/2 years. Recommended ko kasi di msyado sakitin anak ko. Mabilis pa ako gumaling sa panganganak at bumalik agad sa dati katawan ko. 😊

formula. unable to breastfeed as in super unti khit anung inom ko ng lactating meds, kaen ng mdame at pahenga :'( na sa fam ata nmen kc my mom and ate are unable to bf dn.

3y ago

same momsh...frustrating..😢

mixed feed kse back to work na, sa umaga paggising at bago ako umalis nakakadede sya sakin tapos sa buong magdamang sakin pa din, sa maghapom puro formula sya

Planning to breastfeed kasi it's still best for babies. Ebf din ako nung baby ako. Never ko daw nagustuhan ang cow's milk. Even now hehe

hanggang 6months lang breastfeed baby ko namayat kasi ako ng sobra para akong nag aadik kaya pinag formula na namin pagka 6months niya..

Formula 😢😞 i can do breastfeed sana pero hindi pwede dahil operada ako sa aking breast i tried kaso may dugo sasama sa gatas.

Mix feed,nung unang araw ko sa hosp wala akong gatas kaya nagformula 5 days after ako nag ka milk. Alternate feeding para busog🙂

mix feed nong hanggang 2nd week then opted for exclusive breastfeed hanggang ngayon. laki din ng menos sa gastos