breastfed v formula fed

Totoo bang mas mababaw tulog ng breastfed babies compared sa formula fed? Baby ko kasi ebf, sobrang mababaw tulog. Konting ingay lang nagugulat tapos nagigising.

2 Replies

Feeling ko is a yes. Bany ko kase breastfeed jusko pinakamatagal na tulog na tuloy tuloy na ata yung 2hrs.

5y ago

Oo nga po. 2 hrs lang kasi ata gutom na agad sila. Mabilis maaborb ng katawan nila yung breastmilk.

kasi mabigat sa tyan ang formula kesa sa breast milk kaya mas ma haba ang tulog ng formula baby kesa breast feed baby