QUICK SURVEY

Are your babies Breastfed or Formula Fed? And why?

40 Replies

Ebf.. 2 months and 11 days na po c baby. inubo at sinip on.. nireseta xa ng antibiotic ng Pedia niya..

Breastfed til now. Kasi masaya ang bonding and maraming benefit talagang makukuha si baby

Breastfed. Very healthy for the baby, laking tipid din and very convenient for me na SAHM.

Breastfed.. Mahal NG formula milk😣 ska safer Ang breastfeeding kesa mag formula..

first 2 months po mixed succeeding formula na po. kasi patak patak nalang gatas ko.

Breastfeed because there's a lot of benefits na makukuha ni baby aside sa makakatipid ka.

5y ago

True mommy. To more gatas! ☺️

Sa panganay ko mixfeed po. Sana ngayon sa 2nd magpure bf na. Para tipid.😁

Breastfeeding.. tipid and mas healthy.. Praktikal SA housewife Gaya ko

Mixed feeding dahil working na. BF at night, formula sa umaga.

Mix, magwowork na kasi. Pero once a day lang ung formula the rest bf.

5y ago

Wat time po sched ng work niyo? Bakit once lang po