Pain on my lower abdomen

Yesterday, me and my husband went to the convenient store for groceries. When we gone home after sitting for a while i feel a little stabbing on my abdomen but it was just gradual so i didnt mind. But early this morning i woke up with a sudden pain in the same area, same stabbing feeling but it is now permanent. I cant barely move, something is there i guess. Have you also feel something like this? Im 19weeks pregnant, is there something wrong with this? Have you experience case like this too?

3 Replies

Yes, na experience ko po 16 weeks pregnant ako and sabi nila ligament pain daw tawag dun, i consulted my OB to make sure, kasi ganyan din nararamdaman ko everytime na mag move ako or kahit nakahiga lang, sabi naman ng OB ko, wala daw problema yon, baka stress lang or nag eexpand ang womb, and avoid daw sitting nang matagal.

3y ago

Oh I see, during contraction po naapektuhan po ba c baby? Ksi na notice ko sha while ng do kme n hubby, 15weeks and 4days nako, and pinatigil ko na ksi di kinaya, pero after few mins. Na wala naman sha, nakaka worry nga lng baka maka affect ky baby

Normal lng po yan, ang tawag dyan ay mild cramp, nagaadjust kc ng size c baby kya ung abdomenal part ntin is naninibago. Bigla bigla n lng po yan nasindak n parang may nakurot o nasuntok sa loob ng puson.. Pahinga lng po mam para di kau mapagod o stress. Bawal kc un satin pg ngbubuntis kc nakakaaffect sa baby..

better go ask your doctor