ASPIRIN???

Yan po ba ung Aspirin na reseta sa akin ng OB ko kc ang alam ko po pang PUSO yan eh may kaparehas po ba akong iinumin yan dito ang alam ko kc pampalapot ng Dugo ung papainumin nya sa akin hnd pang puso salamat po

ASPIRIN???
21 Replies

Yes po. Aspirin is generic name ng gamot then ung aspilet brandname napo yan. Marami pong klase ng aspirin base on their brandnames po dahil maraming nagcarry na pharmaceutical nyan. Medrep po ako momshie, same po ang gamot naten nagkaiba lang ng brandname 😊

4y ago

Sundin mo lang ob then followup mo lagi kung ano nangyare after taking meds na bigay nya. Take care po and ingat sa pagbubuntis.. 🥰

Yes mommy ako pinag take din ng aspirin kasi may history ako ng pre eclampsia sa 1st child ko... nung nag start ako sa 2nd pregnancy ko until 7mos ako pina inom tpos stop na...so far ok nman bp ko.. through out... naka sched nko manganak sa thursday. 😊

4y ago

Wow mam Goodluck po salamat

Pwede po kaya akong magtake nyan kahit walang abiso ni ob?.. 39weeks na po ako today, chineck up ako knina, 140/90 bp ko, for the first time...eh pag HB daw ndinpede manganak sa knila(lying in). 😞 Thank you mga momsh...

4y ago

Ay mamsh pa check up ka muna kay ob.. bbigyan ka nya meds para sa highblood tlga

Usually prescribed sa mga APAS mom. As esrly as possible binibigay yan sa kanila. Actually sa mga hirap magbuntis at matagal bago nakabuo binibigay din yan.. blood thinner siya para iwas high blood/ preclampsia.

4y ago

Ganun ba mam salamat mam

Pinainom ako nyan ni OB from 16 weeks gang mag 36 weeks. Hindi p nman aq high blood, pero pineprevent na kc may lahi kmi high blood at chubby ko. So far, okay nman sya s kin, walang side effect, im 25weeks now

Nagtake din po ako nang ASPIRIN 100mg from 12weeks until now 24weeks.. Hanggang manganak ako.. Mataas kasi plagi BP ko.. Pray lang tayo mommies na okay lahat.. Keep safe..

pampalabnaw po ng dugo ang aspirin....ginagsmit po sia para mg prevent ng blood clots...and in prevention of cardiovascluar events..gaya po ng stroke..at heart attack..

4y ago

you're welcome po..😊

Nagtake din po ako nyan nun maDiagnose ako ng GDM.. to prevent DAW na early labor keme preclampsia ba yun? nun nasa 37 weeks na ata ko pinagStop nyan..

4y ago

Cge po mam salamat

Momsh! Ask ko lang may history po kasi ako ng preclumsia. Then this is my 3rd baby wala pang nabuo till now! Hanggang manganak ako need ko sya itake?

4y ago

Pag mag tetake kau nyan mam dapat may abiso ni OB nio mam kc hnd sya basta basta pwede itake hnd tulad ng iba nating vitamins na pwede kht walang cnabi c OB ito mam need kc iba iba Dose nito mahirap po na mag kamali tau pwede natin ikapahamak kaya ask po kau kay OB mam ah salamat

Yan po nitake ko nung 4mos aq. Kasi highblood po ako. Bali tinigil na sya ng 8mos na ko. Safe naman po sya at prescribe naman ng ob. 😊

4y ago

Ganyan na ganyan dn po ung brand na nabili nio mam?