Pwede ba sa buntis Ang aspirin ? Nireseta sakin ng ob ko Po

May history po Kase Ako ng kunan 2beses niresetahan po Ako ng aspirin ng ob ko safe kaya Yan inumin ? #

6 Replies

Yes po. Niresetahan din ako nung starting December 2022, goods for blood flow daw yun. Pag in doubt po sa nireseta ni OB, make sure na itanong po para hindi nalilito.

yep.. safe ang aspirin.. I'm taking aspirin 100mg now saka injection everyday since high risk ako.

yes safe sis. Nagtake din ako aspirin dahil sa previous miscarriage ko

eh Yung ascorbic acid Po pwede din poba Yun ? reseta din po sakin ng ob kopo

1y ago

yup. my history kc aq ng hypertension hbang nanganganak s panganay ko. bsta low dose aspirin lng po ang i-take

same here .. 40 pcs. neresita sa akin

malamang po. nireseta nga e