ASPIRIN???

Yan po ba ung Aspirin na reseta sa akin ng OB ko kc ang alam ko po pang PUSO yan eh may kaparehas po ba akong iinumin yan dito ang alam ko kc pampalapot ng Dugo ung papainumin nya sa akin hnd pang puso salamat po

ASPIRIN???
21 Replies

Momsh! Ask ko lang may history po kasi ako ng preclumsia. Then this is my 3rd baby wala pang nabuo till now! Hanggang manganak ako need ko sya itake?

4y ago

Pag mag tetake kau nyan mam dapat may abiso ni OB nio mam kc hnd sya basta basta pwede itake hnd tulad ng iba nating vitamins na pwede kht walang cnabi c OB ito mam need kc iba iba Dose nito mahirap po na mag kamali tau pwede natin ikapahamak kaya ask po kau kay OB mam ah salamat