ASPIRIN???

Yan po ba ung Aspirin na reseta sa akin ng OB ko kc ang alam ko po pang PUSO yan eh may kaparehas po ba akong iinumin yan dito ang alam ko kc pampalapot ng Dugo ung papainumin nya sa akin hnd pang puso salamat po

ASPIRIN???
21 Replies

Yes po. Aspirin is generic name ng gamot then ung aspilet brandname napo yan. Marami pong klase ng aspirin base on their brandnames po dahil maraming nagcarry na pharmaceutical nyan. Medrep po ako momshie, same po ang gamot naten nagkaiba lang ng brandname ?

4y ago

Sundin mo lang ob then followup mo lagi kung ano nangyare after taking meds na bigay nya. Take care po and ingat sa pagbubuntis.. ?