Aspirin

Hello po mga momshies, ask ko lang po if may nag take na po va sainyo ng aspirin during pregnancy? ano effect sainyo ng aspirin? Reseta po kc sken ng ob ko kc may history ako ng miscarriage... Thank you po sa sasagot.

3 Replies

ako po still nagtetake ng aspirin kc may history po ako miscarriage sa una ko pagbubuntis. Im 31 weeks pregnant still taking aspirin until 8months daw po as per my O.b

so far wala namn po sya effect. every checkup ko with ultrasound ok naman si baby healthy. at normal namn po congenital anomaly scan ko. thanks kay God ok kmi ni baby

Currently takin din po dahil naman sa gdm ko and to avoid pre-eclampsia daw sabi ni OB. Wala naman effect sakin so far 1 month ko na siya take mommy.

4y ago

Hello Ms. Cassie, ask ko lang ilang weeks ka nag start magtake ng aspirin?