Betadine??

Yan po ba ung ginagamit pang linis Ng sugat cs po kc ako?? Thank you po sa sagot

Betadine??
21 Replies

kung ang sugat mo eh nasa pempem, yes ang sagot. pero ang sabi mo CS ka, so ang sugat mo nasa tiyan...yung wound solution po na betadine ang gamitin mo, wag feminine wash.

Feminine wash po yan. I had NSD, pero advise sa akin ng OB yung gawin kong panghugas is Betadine na wound solution. Mas mabilis daw makagaling ng sugat yan, ^^

Nope mami, Feminine wash po yan. Yung green po, wound remedy or yellow na wound solution.

Sa vagina po yan mami ung sa tyan is mas maganda ung yello na betadine

No, mommy. Feminine wash po yan. Yung yellow bottle po. CS mom here

Ung green bottle dapat. Feminine wash po yang hawak niyo.

ung dilaw momsh o kaya green sa ibang brand like rhea

Yan din ginamit ko panghugas sa may tahi sa pempem

ung dilaw po..feminine wash po yan momsh..

Ito po panlinis Ng sugat