Cm chỉ giúp mh cách tiêu đờm cho trẻ sơ sinh

Xui quá cm ơi, bé mh mới có 15th mà lại bị dính covid do ba mẹ lây cho phải hơn 10 ngày mới khỏi. Đc 1 tuần thì lại sổ mũi vs ho, mh có đưa đi khám NDD2, trc khi vào viện thì có xét nghiệm nhanh covid cho bé kết quả âm tính. Lúc khám mh có nói rõ vs bsi là bé vừa hết covid, bsi nói phổi bé bth chỉ viêm phế quản. Mh cho bé uống thuốc 4 ngày thấy giảm ho nhưng mũi vs họng biết chưa hết đờm. Mẹ nào biết cách tiêu đờm chỉ giúp mh vs ạ

2 Các câu trả lời

Cách chữa trị đờm cho trẻ sơ sinh mà mh hay dùng là xông hơi, mom lấy một chậu nước ấm, cho thêm một vài giọt dầu khuynh diệp. Nếu con chịu hợp tác thì mom đưa mặt con lại gần chậu nước, như kiểu ng lớn mh xông á mom. Còn ko thì mom để chậu nước ấm trong phòng ngủ của con, để con hít hơi nước từ chậu nước. Nó giúp làm thông thoáng đường hô hấp của con và giúp làm loãng đờm, dễ trôi hơn á mom.

Mách mom 1 cách tiêu đờm cho trẻ sơ sinh tại nhà mà m vẫn làm cho 2 bạn bé nhé. dùng 15 lá húng chanh + 4 quả quất rửa sạch, thái nhỏ, xay nhuyễn, thêm đường phèn, chưng cách thủy 20p, ngày uống 1-2 lần, mỗi lần 1-2 thìa cà phê/ Hết ho thì ngừng. Kết hợp với nhỏ nmsl và vỗ rung long đờm. mom xem thêm trên youtube có hdan đấy