Bé bị viêm tiểu phế quản bao lâu thì khỏi?

Chán gê cm ơi, bé e mới 17 tháng vừa hết covid đc 2 tuần thì ho, sổ mũi, e cho đi NĐ2 liền. E khám buổi tối ngoài giờ nên ko đông lắm, có test covid cho bé mới đc vào mà đc 1 người vào vs bé thôi. Bsi khám họng, nge phổi nói bé viêm tiểu phế quản cho uống thuốc. Mom nào có kinh nghiệm cho e hỏi bao lâu mới hết đc vs cho bé ăn gì để nhanh khỏi v cm?

Bé bị viêm tiểu phế quản bao lâu thì khỏi?
4 Các câu trả lời

Bao lâu khỏi thì tùy cơ địa vs tình trạng của bé nữa mom, bsi có hẹn 4 ngày tái khám phải ko mom, mom cứ đi tái khám đúng ngày nếu bé ko khỏi nè. Còn trẻ bị viêm tiểu phế quản nên ăn gì thì cho bé ăn nhìu trái cây để tăng đề kháng, ăn cháo hay thức mềm. Tránh ăn hải sản, đồ chiên, mỡ khiến bé ho nhìu hơn vs khó tiêu hóa

Tuỳ cơ địa và tuỳ loại thuốc mà bsi kê m ạ. Bé nhà m trước bị viêm tpq và viêm tai bsi kê 5 ngày thuốc là khỏi

chúc m sức khỏe

Đẩy bài cho m