Xin cách làm thông mũi cho trẻ sơ sinh

Cm ơi cho e hỏi có cách nào làm thông mũi cho bé ko ạ. Sau tết bé bị covid khoảng hơn tuần là hết, 3 tuần sau ho sổ mũi cho đi nd2 khám viên phế quản, uống thuốc cả tuần mới hết. Giờ lại nghẹt tiếp, mà chỉ buổi tối mới bị thôi còn sáng vẫn vui chơi, ăn uống bth. Bà nội nói đưa miệng vô hút cho con, e thì ko sợ dơ miệng chỉ sợ miệng mh dơ r kê vô mũi con nên ko muốn làm.

5 Các câu trả lời

Mom mua xịt thông mũi cho trẻ sơ sinh hoặc nước muối sinh lý, ngày xịt 3 lần trc khi cho bé bú hay ngủ. Tối mới nghẹt có thể do nằm máy lạnh nhìu, mom chỉnh nhiệt độ phù hợp vs dạo anyf nửa đêm hay mưa, mom nhớ chỉnh lại nhiệt độ máy lạnh. Đầu tư thêm cái máy tạo ẩm trong phòng để lỗ mũi của bé không bị khô, bớt đau rát.

nhỏ nước muối sinh lý cho bé đi m.. có dụng cụ hút mũi á, m ra tiệm thuốc mua nha..

M nhỏ nước muối sinh lý cho bé. Mua dụng cụ hút mũi nha m

mom nhỏ mũi hút mũi cho bé nha, đừng lấy miệng mình húy

M nhỏ nước mũi r mua dụng cụ hút mũi cho bé