M mang bầu 5tuan bị tụ dịch 5mm khám và uống thuốc lúc tăng lúc giảm mà đau bụng quá n ko ra máu

Giờ m dc 3thag n dịch vẫn 23mm mà uống thuốc hay bị nôn và đau bụng ăn ngủ kém ko biết ảnh hưởng gì đến con ko

4 Các câu trả lời

mom nghe theo bác sĩ để nhanh khỏe nha mom mom gắng ăn uống vào, ăn lần ít ít nhưng ăn nhiều lần trong ngày và uống sữa tươi không đường vào

mom cứ nghe theo bác sĩ là sẽ ổn thôi. Đừng lo quá lại ảnh hưởng con

nghe theo bs là đc m

qt