Tụ dịch bnnvhj

Có mẹ nào tụ dịch uống trà củ gai hết ko ạ ai đã từng dùng cho mình xin ý kiến với mình bị đau bụng âm ỉ mà uống thuốc hay bị nôn đang chuyển qua uống trà củ gai mà chưa thấy đỡ

7 Các câu trả lời

có người cũng bị trường hợp y như mom, cũng nghe ngta nói uống củ gai hết các kiểu nên nốc vào. Nốc xong hôm sau sảy thai, thai lưu luôn. Mom đang bầu, muốn làm gì thì cũng phải hỏi bác sĩ. Đừng nghe thiên hạ, giang hồ đồ đại rỉ tai nhau mà làm theo, lỡ có gì là xong phim nha mom, hối hận cũng muộn màng

em cũng bị tụ dịch đây mom, dịch chuyển màu đỏ sang nâu tới giai đoạn dọa sảy thai. lúc đầu rất lo nhưng chỉ cần ăn uống điều độ, ăn nhiều rau và hoa quả, đi lại nhẹ nhàng là được, không thì mom nên đi khám. giờ con khỏe nên cũng vui lắm mom

đi khám và nghe theo bác sĩ á mom, chứ uống vậy k chắc chắn được

đi bs ko uong tầm bậy kẻo hối han

S k đi khám m

không mom

k