Em bầu tập 2 , và đang bị Dịch Tụ Sau Màng Nuôi

Mọi người cho em hỏi lúc e bầu 6 tuần bác sĩ bảo em có dịch sau màng nuôi , bác sĩ dặn nếu đau bụng và ra máu thì cần đi viện uống thuốc luôn , hôm nay đang làm thì e đi vệ sinh , thì e chùi ra đống máu , e sợ quá nghỉ làm đi khám luôn , khám xong em cũng dc 9 tuần dc bác sĩ kê đơn thuốc cho uống , bsi bảo e thai 9tuan, cũng bám chắc vào tử cung roi lên cũng ko lo sảy, về ăn uống nghỉ ngơi , mà em vẫn lo lắng lắm ạ , hiện e vẫn còn đau bụng âm ỉ, khi đi vệ sinh chùi ra màu nâu nhạt nữa ạ , mọi người có ai bị vậy ko ạ , và có sao ko ạ em lo quá lên mạng tìm hiểu suốt :(

Em bầu tập 2 , và đang bị Dịch Tụ Sau Màng Nuôi
4 Các câu trả lời

Trước mình cũng bị thế. Ra dịch nâu kèm theo ngồi dậy, cự quậy là đau nhói hẳn bên trái. Đi viện trên bác sĩ bảo không sao do bị viêm (khám thêm phụ khoa). Còn bác sĩ tuyến huyện thì kê thuốc chống co thắt mình sợ quá cũng uống. dần dần hết b ạ.

máu nâu là máu cũ,k sao đâu mom.t còn ra máu đỏ 1 tuần.vừa tiêm vừa uống thuốc giữ thai.trộm vía con giờ gần 2 tháng rôi

bạn cứ theo bác sĩ uống thuốc dưỡng thai với nghỉ ngơi nhiều nhé.

nghe bs hướng dẫn thui ạ bs giỏi thì mom yên tâm mà theo