đau bụng dưới

Các mom ơi cho em hỏi khi em nằm thì ko mà ngồi thì đau chút ít. Nhưng lúc đứng dậy đi thì đau bụng dưới cảm giác bụng ì nặng xuống dưới. Hôm trc mình đi khám dịch tụ màng nuôi 16mm×4mm vẫn đang uống thuốc và dùng trà củ gai

2 Các câu trả lời

May cho mom nha! Có bài từ chuyên gia chia sẻ này https://vn.theasianparent.com/dau-bung-duoi-khi-mang-thai Một số cơn đau bụng dưới khi mang thai là bình thường: vì khi mang thai, các cơ quan trong cơ thể của thai phụ liên tục giãn nở. Tử cung mở rộng dần, dây chằng bị kéo giãn sẽ dẫn tới những cơn đau không mong muốn. Nhưng đôi khi đau bụng khi mang thai lại là dấu hiệu của những vấn đề nghiêm trọng hơn nhiều đấy!

Mom đi khám đi