Không xét nghiệm tiểu đường thai kì được k các M

11 Các câu trả lời

mình cũng ko làm nhưng mom phải tự biết điều tiết lại tinh bột, đồ ngọt. Chứ mom ăn ngọt nhìu mà mom né test, lỡ khi đẻ bị tiểu đường là nhìu hậu quả ko lường lắm nha mom

Nếu ko làm thì phải kiểm soát đc ăn uống nha Mom. Mình thì lâu lâu thèm ngọt vẫn ucf sữa, ăn mía, uống ngọt. Đi test thì bt ko có gì. Nhưng vẫn hạn chế ngọt đây Mom

mình cũng ko làm, nhưng mom nên hạn chế tinh bột và đồ ngọt nha, mon ăn nhiu rau xanh vào

Nếu làm đc thì cũng tốt. Mà ko làm cũng ko sao nha mẹ. M trước cũng ko làm nè.hj

k tăng cân mất kiểm soát thì đc mom.. ở nhà tự kiêng tinh bột với đồ ngọt..

mh cũng không làm, nếu mom có điều kiện làm được thì tốt

mk cx k làm nếu m có điều kiện thì m xét nghiệm

cũng đc m ạ nhưng m phải hạn chế đồ ngọt

tiểu đường thai kỳ e thấy nhiều mom ko làm

cũng ĐK m ạ .hạn chế đồ ngọt là dk