Các mom oi cho e hỏi là e dk 13 tuần ui mà s mỗi lần ăn cơm là bị khó thở hak .. như z có s k ak

Xin y kiến.

8 Các câu trả lời

Nghén ý mom . Mom chia nhỏ bữa ăn ra ăn đu đủ chín y va bs thêm ngũ cốc bầu siêu dd 20 loại hạt, đặc biệt có hạt Sachi_ vua các loại hạt giàu chất dd, gấp đôi sắt,canxi, omega 3 6 giúp thai ptr cả về thể chất và trí não, có khả năng chống đc dị tật bẩm sinh, mẹ lại chống bón, chống nghén rất tốt. M dùng sinh bé đc 3.8kg. Sản phẩm có phiếu bảo hành và có thể check đc mã vạch thoải mái nên m rất yên tâm sd. Mom mua bên zalo này nè 0859/098/762

qua thời kỳ ốm nghén sẽ thấy đỡ hơn thôi

mom ăn ít thôi và chia ra nhiều bữa

chia bữa ra mom, ăn ít một thôi

chắc mom chưa hết nghén

chia nhỏ bữa ăn m

đi khám xem sao m

Đi khám xem s m