Tức ngực khó thở

E đã tuần 35 ui ma sao e thấy tức ngực khó thở lắm ak nằm hay ngồi j cũng z mấy chi nao có tình trạng giống e thi cho e y kiến ak

6 Các câu trả lời

Ko sao mom Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/991968?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

e từ lúc có bầu đến giờ 30 tuần rồi thở có đc đâu. mệt mỏi nữa😔 chỉ mong bé đc bình an khỏe mạnh là mẹ sẽ vượt qua

mình kug jay nak m.ngồi mệt muốn nằm mà nằm kug mệt luôn.k bjt fai ntn luon.nhung j con nen cố lên m.

con lớn nên chèn ép phổi đó m

Vậy là bình thường m ạ

k sao m