Các mom cho e hỏi.... E bầu 12tuần hết ngén an uống bt j e cũng ăn dc z có s hk ak co kiêng j hk ak

Các mom cho e hỏi.... E bầu 12tuần hết ngén an uống bt j e cũng ăn dc z có s hk ak co kiêng j hk ak e ăn bánh trẻ em hơi nhiều co bi s hk các mom..... Với lại e hk có cảm giác j nữa hết y như lúc chưa có bầu z ak e hk có cảm giác có e bé trog bụng ul ak ...z lm s ak

5 Các câu trả lời

hết nghén là mừng rồi mom ,siêu âm bé khỏe là được rồi, cảm nhận bé thì 18 tuần mới cảm nhận bé đạp kiêng ăn đu đủ xanh, mướp đắng, rau răm, rau ngót

12w chưa j đâu mom. kiêng rau ngót, rau răm, đu đủ xanh, thơm dứa, đồ sống, trái chưa chín

12 tuần còn bé nên ko cảm giác cũng là bình thường

kieng rau ram ..rau ngót.rau sam. khổ qua..khớm

chúc mom sức khỏe