Các me oi em 33tuan dọa đẻ non..hom nay e dk 36tuần mà bụng đau râm ran âm ỉ ,kèm đau lưng ,khó thở

Các me oi em 33tuan dọa đẻ non..hom nay e dk 36tuần mà bụng đau râm ran âm ỉ ,kèm đau lưng ,khó thở ..gò bụng cứng đơ ..có phải e hiện tượng sắp sinh ko ạ..mọi người cho e xin y kiến a

9 Các câu trả lời

M nên đi khám kiểm tra nhé. Nếu như chỉ có những dấu hiệu đó, ko ra máu và chưa có chuyển dạ thì có thể bs sẽ kê thuốc giữ thai thêm nhé. Cố gắng giữ con thêm được ngày nào tốt ngày ý

mom nên đi khám mom nhé, có thể bác sĩ sẽ cho mom thuốc dưỡng thai, mom nghỉ ngơi nhiều vào nhé

Đi viện nhé, nếu sinh sớm thì nói ngta tiêm thuốc hỗ trợ phổi cho bé nữa đó

m nên đi khám k nên chủ quan m ơi Chúc m mọi sự tốt lành nhé

cơn gò liên tục vậy mom nên đi khám nha mom

m vào viện kiểm tra ngay nha

m nên đi khám và kt đi nhé

đi bv kiểm tra ngay m nhé..

Nên đi khám Mom nha