Các mom cho e hỏi e đã dk 27 tuần mà s bị chảy sữa nhiu wa ..mom cho e ý kiến như z có s k ak

Thắc mắc#LO_LẮNG

Các mom cho e hỏi e đã dk 27 tuần mà s bị chảy sữa nhiu wa ..mom cho e ý kiến như z có s k ak
7 Các câu trả lời

m đừng nặn hay làm gì đầu vú nha. còn nếu ra nhiều m sài thấm sữa đi m. mấy cái lót thấm sữa thì m mua ở shop mẹ và bé ỏ cửa hàng bán đồ sơ sinh nè m. m vậy lại nhiều sữa thì con khỏe nè

cứ kệ nó mom, đừng vắt nặn j hết. Mua lót thấm sữa xài là xong

3y ago

mấy shop mẹ bé bán đầy mom ạ. Mình xài thấm sữa hãng moby

vệ sinh sạch sẽ là được, đừng nặn nha mom, để vậy thôi

Vệ sinh sạch sẽ đừng nên nặn nha

vệ sinh sạch sẽ, ko nặn nha mom

ko vắt, nặn thì không sao m

k s m

3y ago

chỉ là sữa non thôi m..m đừng nặn cứ để tự nhiên ko sao cả..tuyến sữa thôi sau này m có nhìu sữa giờ nó chảy nhìu nè