E bầu 26 tuần, thử đường cao. Giờ ăn gì cho giảm đường vậy các mom

Xin cảm ơn ạ!

9 Các câu trả lời

ăn ít đường ít cơm tăng cường rau xanh nhà ăn theo thư tự rau. chất đam. cơm nhẹ tui cg đang ăn theo chế độ này đây chứ hk có thực phẩm nào mà ăn vào giảm đường đâu nak phải phụ thuộc vào việc chế độ ăn nhé mom

E cũng có nguy cơ nè. Bs bảo chỉ uống nc lọc thôi 😭 ăn rau củ ít, cơm đi ạ. Bth e ăn 2 bát cơm lận

Uống ngũ cốc vào các bữa phụ á mom Mẹ khoẻ con khoẻ mà k có bị ngọt đâu Dễ uống lắm ạ

Hạn chế đồ ngọt, ăn nhiều rau quả lên m

tôi cũng bị hạn chế ăn đồ ngọt thôi

Hạn chế tinh bột. Ăn nhièu rau trái cây

Hạn chế bánh kẹo đồ ngọt

hạn chế tinh bột