Bầu 26# mà giờ bị tiểu đường có nguy hiểm k ạ? cho e hỏi là giờ mh nên ăn, k nên ăn những gì vậy ạ

Bầu 26 tuần bị tiểu đường

8 Các câu trả lời

nguy hiểm đó m. m hạn chế tinh bột, bánh kẹo, trái cây ngọt, kem, chè,.. m nên chia nhỏ bữa ăn, uống sữa tươi k đg, ăn thịt nạc, sữa chua k đg, gạo lứt, các loại đậu, ăn nhiều rau xanh, các loại trái cây ít ngọt nè.

bị tdtk thì nguy hiểm cho mẹ và bé nè. giờ thì m nên hạn chế ăn tinh bột nha.kiêng đồ ngọt.ăn nhiều rau để giảm lượng đường nha m.cùng cảnh ngộ.

dĩ nhiên nguy hiểm rồi m. Kiêng tinh bột, đồ ngọt m ạ. Ăn rau xanh nhìu lên, bưởi ko ngọt vào, uống sữa tươi ko đường vào mom

3y ago

uống ít thì dc m, dừa ngọt dễ đẩy tiểu đường lên cao lắm

mom hạn chế tinh bột, k ăn uống đồ ngọt nha mỗi bữa ăn mom ăn nhiều rau xanh vào

mom uống nhiều nước, hạn chế tinh bột, ăn nhiều rau xanh, k nước ngọt

kiêng tinh bột với đồ ngọt nha mom..

hạn chế tinh bột, đồ ngọt m

nguy hiểm nhé m