Khám thai xét nghiệm đường

Các mom ơi có mom nào gặp trường hợp giống em không ạ Bác sĩ dặn trước khi xét nghiệm đường phải ăn giảm tinh bột giảm đường một tuần và nhịn ăn 11 giờ đêm trước đến sáng hôm sau khi khám .vậy khám xong về mình ăn bình thường lỡ có bị tiểu đường làm sao biết được Tại sao không cho mình ăn bình thường ạ.#xinkinhnghiem

9 Các câu trả lời

e di xét nghiệm bảo là máu lần dầu là bt lần t2 sau khi uống đường1tieng là bị rối loạn hơi cao, lần 3 (sau 2tieng) là trở lại bt kiu e 1tuan s khám lai.coi có bị lên đường k

bên mình chỉ dặn nhịn đói từ 10h đêm hôm trước thôi. Ko dụ giảm tinh bột, đường 1 tuần. Mom đi chỗ khác xem chứ dụ này mới quá 😃

m thử đi khám chỗ khác xem bs khác dặn tn. còn như mình hiểu thì mẹ bau đi thử duong thì nhịn ăn 8 tiếng và k dc uong ca phê

từ 11h đêm đến sáng mom nhịn ăn, k uống Cafe, trà để xét nghiệm máu thì kiểm tra kết quả chính xác á mom

nhịn ăn thì đúng rồi, cái đoạn giảm ăn 1 tuần thấy sai sai. mẹ đi bác sĩ khác đi

mh chưa nghe bs ở đâu bắt kiêng tr'c cả 1 tuần đâu m

lúc trước mình ko nghe bs dặn gì hêtd

chúc mừng năm mới nha mẹ bầu

ủa mình bs đây dặn gì đâu,