Bầu 23w

Các m ơi e mang thai lần đầu nên k có kinh nghiệm các mom cho e hỏi giờ e đang bầu 23w có nên đi thử tiểu đường k ạ mà thử ở đâu z mấy mom, e cũng chưa tiêm uốn ván và mk nên tiêm ở đâu ạ các mom đi trước cho e xin ý kiến vs ạ Em cảm ơn

10 Các câu trả lời

Test đường từ tuần 26 đến 28 nhé mom, tiêm uốn ván thì tiêm ở bv nè, bây h tiêm được rồi nè. Mom ơi, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like với nhé 😍, mình cảm ơn mom😍 https://community.theasianparent.com/booth/922634?d=android&ct=b&share=true

4y ago

Cảm ơn m nhe

M đến bệnh viện làm xn tiểu đường Đến trạm xá tiêm phòng uốn ván nhé Nếu không phiền, m vào link like ảnh giúp mh với ạ. Mh cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/923305?d=android&ct=b&share=true

Test đường khoảng tuần 26mom nhé. Theo mình thì khám bv cho yên tâm. Uốn ván nếu mom chưa chích mũi nào thì tầm này chích dc rùi. Chích 2 mũi. Mỗi mũi cách nhau 1 tháng. Mũi 2 trước sinh 1 tháng là dc mom nhé

4y ago

Bv thường có chích uốn ván luôn ah mom. Mom đi khám thì hỏi thử bs nhé

Mom đi viện khám đi cho chắc 24w mới test dc tiểu đường thai kỳ còn tiêm ván thì ở viện tiêm lúc 22w là tiêm dc r ván tiêm hai mũi ,mũi đầu tiên cách mũi thứ hai một tháng nhé

4y ago

E cảm ơn mom

Tiêm chích , hay xét nghiệm. Cứ đến bv sản là chắc ăn nhất , chứ mình sợ đi khám tư , lỡ có bề gì cũng khó đc giải quyết , tốt nhất là đến bv cho yên tâm

4y ago

Em cảm ơn mom

Đi viện xn tiểu đường nhe m Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với nhe https://community.theasianparent.com/booth/923089?d=android&ct=b&share=true

E đi từ dũ k ah Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ https://community.theasianparent.com/booth/939118?d=android&ct=b&share=true

Giờ tiêm uốn ván đc rồi m,ra trạm tiêm đc m nhé.còn thử tiểu đường thì đi viện tầm26- 28tuần nha m

4y ago

Cảm ơn m nha

Nên xét nghiệm tiểu đường thai kỳ nhé mom quan trọng á còn tiêm uốn ván ở trạm y tế nè

4y ago

Bệnh viện nè mom

Đi bv m nhé hoặc pk uy tín