Bé nhà e mới sinh đc 22ngay mà 2 đến 3 ngày bé mới ị 1 lần mom có kinh nghiệm giúp e với ạ

Xin các mom góp ý giúp e ạ

18 Các câu trả lời

Massage bụng, đạp xích lô cho con sẽ dễ đi nè mom. Mom like và cmt cho bé em với ạ. Em cám ơn mom. https://community.beyeu.com/booth/1862371?d=android&ct=b&share=true

Mom mát xa bụng cho bé nhé! Nếu bú sữa cong thức thì nên xem lại sữa, thấy bé khó chịu quấy khóc nhiều thì đưa bé đi khám

Nếu bê bú mẹ hoand toàn thì là do bé giãn ruột còn bú sưaz công thức cũng có thể bé k hợp, nóng táo bón đó m

ko sao đâu mom. do bé hấp thu tốt nên lượng chất thải ít quá phải tích vài ngày mới đủ để cơ tống ra

chắc bé đang giai đoạn giãn ruột á m. m massage bụng, tập đạp xe đạp nhanh cho bé dễ đi

Nào thấy bé quấy khóc, bất thường thì đem đi bs khám nè

Bé dang trong giai đoạn giản ruột sinh lý, mom đừng lo

ko sao đâu mom, mom chịu khó mát xa bụng cho bé nha

massage bụng cho bé và mẹ ăn đồ mát cho bé ti

ks mom mhes ,mienx con ăn ngủ bt là đc