💝👑 KẾT QUẢ CUỘC THI "MỜI BẠN VÀO APP - TAP BÃO QUÀ" 💝👑

Xin chúc mừng tất cả các bố/mẹ có tên sau đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình. Sau đây là danh sách người chiến thắng. 🎁 01 Giải chất lượng nhất - Xe trượt scooter Babyfast Thư Trần - 340 🎁 01 Giải kiên trì nhất - Khủng long cảm ứng biết đi ngộ nghĩnh Ryna Nguyễn - 11 🎁 01 Giải ưu ái nhất - Bô vệ sinh hình thú Huyền Vũ - 8 🎁 05 Giải nhiệt tình nhất - Bộ Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ Lactacyd 250ml + Sữa Tắm Gội Trẻ Em BB Giảm Rôm Sảy & Hăm kẽ 250ml Em Ngô Quỳnh Như Đào Đào Khánh Minh Phan Hồng Vân Nguyễn 🎁 05 Giải may mắn nhất - Nước hoa Johnson’s Baby hương ngày hè 125ml Đào Đào - 95 Mây Omachi - 43 Thu Nguyen - 118 Lan's Coi's - 92 Hân Hảo - 49 ️🎯Cách thức liên hệ: Inbox TAP VN - Tên cuộc thi + giải thắng - Họ & Tên - Email - SĐT - Địa chỉ cụ thể -------------------- ️🎯Thời gian liên hệ: Sau 3 ngày kể từ thông báo này xuất hiện ️🎯Nếu sau 3 ngày người chơi không liên hệ, quà tặng sẽ được đưa vào danh mục cuộc thi khác

💝👑 KẾT QUẢ CUỘC THI "MỜI BẠN VÀO APP - TAP BÃO QUÀ" 💝👑
38 Các câu trả lời

Ad không thấy mom Hân Hảo và mom Em Ngô inbox, giải thưởng sẽ bị hủy nha 02 mom

2y ago

e nhắn tin cho ad, nhằm qua nick ad ko có dấu tick xanh 😥

Đọc thể lệ sai 1 li thế là đi 1 dặm. May s vẫn đk giải may mắn

cảm ơn ad nhé. đã inbox ad 🥰🙏

chúc mừng các mom nhé

Chúc mừng các mom nhé

chúc mừng các m..😅

Chúc mừng các m nha

chúc mừng các mom