⭕ THÔNG BÁO KẾT QUẢ MINIGAME GIVEAWAY L'Ange x TAP VN ⭕

️🎉️🎊Xin chúc mừng tất cả các bố/mẹ có tên sau đã hoàn thành xuất xắc phần thi của mình và giành lấy giải thưởng hấp dẫn nhất từ cuộc thi - Giải nổi bật nhất - Người có số LIKE cao nhất trên FB cho bài đăng đã chia sẻ - HongVan Nguyen - Giải yêu thích nhất - Người có số LIKE cao nhất trên App cho bài đăng đã chia sẻ - Thu Tran - Giải nhiệt tình nhất - Người kêu gọi kết quả CMT cao nhất trên FB (Tính số nick cmt, không tính cmt trùng) - Bá Hiển - Giải đáng yêu nhất - Người tag bạn vào bài đăng cuộc thi trên fanpage theAsianparent Vietnam nhiều nhất - Tran Giang - Giải may mắn nhất - Do đội ngũ TAP lựa chọn : 1. Trang Hoàng - 21 2. Nông Hậu - 72 3. Minh Phạm - 135 📌Tất cả các thí sinh đã trúng giải xin vui lòng liên hệ TAP VN qua inbox để nhận giải 📌TAP VN sẽ đóng gói gửi quà cho các bố/mẹ, và các bố mẹ sẽ chịu phí ship ⏰Thời gian liên hệ nhận quà là 4 ngày kể từ khi thông báo này xuất hiện. Nếu sau 4 ngày các bố.mẹ không liên hệ, phần quà này sẽ được đưa vào danh mục khác của cuộc thi kế tiếp 📌Khi liên hệ vui lòng ghi rõ: - Cuộc thi L'Ange + "Tên giải thưởng" VD: Cuộc thi L'Ange + Giải nổi bật nhất - Người có số LIKE cao nhất trên FB cho bài đăng đã chia sẻ - Họ & Tên - SĐT Cám ơn các bố/mẹ đã tham gia và xin hẹn gặp lại các bố/mẹ trong các cuộc thi tiếp theo

⭕ THÔNG BÁO KẾT QUẢ MINIGAME GIVEAWAY L'Ange x TAP VN ⭕
40 Các câu trả lời

Chúc mừng các mom. Kỳ này mình không biết nên bị phạm vi. Lần sau cố gắng thêm ạ

2y ago

Mình có nhiều nick ảo like ạ. Ad có báo với mình. Nên kết quả vậy xứng đáng bạn nè

chưa bao giờ dc gọi tên trong 1 cuộc thi của TAP ,âu cũng là số phận 😏

2y ago

😂, vậy nên mh k tham gia nữa

game này có dc cộng 500đ k vậy mn ơi?

Chưa thấy được cộng điểm ad ơi

Cám ơn ad và Chúc mừng các mom

chúc mừng các m. thích quá ạ

Chúc mừng các Mom 🎉🎉🎉

Chúc mừng các mom❤️❤️

chúc mừng tất cả các mom

Chúc mừng tất cả các mom