⭕THÔNG BÁO QUAN TRỌNG ⭕

🎊️🎉 LOA...LOA...LOA....Kết quả cuộc thi "REVIEW SIÊU ỨNG DỤNG TAP" đã có rồi nha. Xin chúc mừng tất cả các thí sinh sau đã tham gia cuộc thi cùng TAP VN trên tiktok và sau đây là danh sách các mom trúng thưởng: ️🥇 Giải yêu thích nhất - video có nhiều lượt thích nhất trên Tiktok - 01 Nồi chiên không dầu GAABOR trị giá 1.190.000 VND Mây Omachi ️🥈 Giải ủng hộ nhất - video có nhiều lượt share nhất trên Tiktok - 01 Máy hút bụi - Như Ý ️🥉 Giải nội dung hay nhất/sáng tạo nhất - Do TAP lựa chọn - 01 Máy xay thịt Lock&Lock trị giá 750.000 VNĐ Apple Chau 🎁 Giải nhiệt tình nhất - 1 lon sữa HIPP combiotic thuộc về 4 mom sau: + Nhi Nhi + Happy + Hang Nguyen + Apple Chau 🎁 Giải may mắn nhất - 1 lon sữa HIPP combiotic thuốc về 2 mom sau khi TAP quay số ngẫu nhiên trên thú tự tham gia cuộc thi: + Ngô Em - Số 94 + Le Han - Số 126 ⚠️ Ngoài ra, BTC cũng phát hiện TH gian lận của 1 mom với số thả tim và số lượt follower + views trên Tiktok không trùng khớp và số lượt thả tim tăng biến động chỉ trong vòng 5ph - 10ph - Kết quả đã được ghi nhận về BTC về hành vi tham gia không trung thực và BTC xin loại thí sinh này ra khỏi cuộc thi. Nếu thí sinh có thắc mắc xin vui lòng liên hệ BTC để lý giải và đối chứng bằng chứng. ⭕ Các mom trúng giải xin vui lòng liên hệ TAP VN trong vòng 𝟓 𝐧𝐠𝐚̀𝐲 "14/1 - 19/1" kể từ khi nhận được thông báo này. Nếu như các mom không liên hệ nhận giải - BTC sẽ hủy KQ và phần thưởng sẽ được đưa vào danh mục khác của các cuộc thi sau. ⭕ Khi liên hệ inbox xin vui lòng ghi rõ: - Nhận quà "Cuộc thi Review siêu ứng dụng TAP VN" + tên giải thắng cuộc là gì? - Họ & Tên - SĐT - Địa chỉ cụ thể - Email liên hệ Để BTC gửi quà về cho các mom Thời gian gửi quà sẽ từ 20/1 - 24/1 Cám ơn sự tham gia nhiệt tình của các mom và xin hẹn gặp các mom trong các cuộc thi tiếp theo sắp đổ bộ trong tháng 1 tới. 💓💓💓

⭕THÔNG BÁO QUAN TRỌNG ⭕
32 Các câu trả lời

Ui lần đầu tiên được giải luôn~ mừng xỉu😭 Cảm ơn TAP nhiều. Chúc mừng các mom nữa ạ❤️❤️

2y ago

chúc mừng mom 🎉

chúc mừng các mom nha. chuyện gì đến rồi cũng đến. và k fai lần đầu tiên nên ....

quà xịn xò quá ..biết bao giờ mới thắng dù là giải may mắn nhỉ

thôi chúc mừng các m.. em k còn dì nuối tiếc nữa..😌😌

2y ago

đi chung xuồng nè

Mom Apple Châu được 2 giải luôn ☺, chúc mừng mom nhé

2y ago

Cảm ơn mom nhiều ạ❤️❤️

chúc mừng các mom. TOP TOP sôi động quá

chúc mừng các mom, cảm ơn ad nhiều ❤

chúc mừng tất cả các mom

Chúc mừng tất cả các mom

Chúc mừng các Mom 🎉