⭕DANH SÁCH CỘNG ĐIỂM - DANH MỤC 5 THỬ THÁCH NTLM ⭕

Xin chúc mừng các bố/mẹ đã nhanh tay tham gia thử thách NTLM và tìm ra được tên và DANH MỤC THỨ 5 sau. Sau đây là tên danh sách 50 bố/mẹ đã hoàn thành thử thách xuất sắc nhất: nguyễn vi hoang thu ha ❄Ryna Nguyen Thư Nguyễn Thuy Tien Huỳnh Như Hương Đào lethinguyenphuong Hang Nguyen MẹNana Kim Phượng Hồng Vân Nguyễn Đặng Hồng Lê ♍ Ngó Mẹ Khoai Nguyen lan ?happy? Khanh Phan Minh Linh Thuy Nguyễn Trúc Tiên Tiên Bảo Bình ❤Phan Giỏi Mit Hồng Phương Khuê Lâm My Thi Nguyen ⚡heo xinh Mỹ Linh ☘ Hog Hoag Pa Na Thu Hảo Trần Phan Kim Chi Diễm Mẹ An ⚘Shin Serin DH Tran Mai Trần Thuỳ Linh Thanh Tuyền *Mai Duong* ☕ Tien Lang Phương LAN ? Nguyen Manh Duong Dung Bảo Khôi Lương Trí Nghĩa Lê Nguyen Thi Hue Nhi Hoa Cỏ May ---------------------------- Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ admin qua Fan Page FB TAP VN

42 Các câu trả lời

tại thằng nhỏ khóc quá trời nên sáng hôm sau mới đăng bài thế là hụt mất tiêu 100 điểm huhu

Vậy đợt sau ad sẽ tính 50 người trả lời sau cùng - tính từ dưới lên

3y ago

ad nói z là hơi khó nha

r xg cứ nghĩ là mỗi ngày trả lời 1 câu và thôi trượt khỏi top luôn

3y ago

dung vay. moi co 1 ngay ma đã trả lời het rui. thui nghĩ luôn.

cám ơn ad và chúc mừng các mom 😍

Cảm ơn ad. Chúc mừng các mom nè

cảm ơn ad và chúc mừng các mom

Cảm ơn ad và chúc mừng các mom

cảm ơn ad nhoa nhoa nhoa 😂

chúc mừng các mom 🎉