️🎯THÔNG BÁO KẾT QUẢ CUỘC THI "TẾT THÊM BẠN - TAP THÊM QUÀ"

️🎉️🎈Xin chúc mừng tất cả các bố/mẹ đã xuất sắc tham gia cuộc thi "Tết thêm bạn - TAP thêm quà" và giành lấy phần thưởng về cho mình. 💥Sau đây là danh sách: - 01 Giải chất lượng nhất - Nồi Chiên Không Dầu Bear 3L QZG: Hồng Vân Nguyễn - 01 Giải kiên trì nhất - Nồi điện đa năng BlueStone MPB-7233: Bảo Trân - 01 Giải ưu ái nhất - Đồ chơi nấu ăn | Bếp đồ chơi gỗ: Khánh An 05 Giải nhiệt tình nhất - Mỗi giải 1 phần quà combo 21 bỉm bao gồm: bỉm golgi Nhật + bỉm keep friends Hàn Quốc - Nguyệt Nga - Bá Hiển - Khanh Minh Phan - Thanh Đạt - Apple Chau 06 Giải may mắn nhất - Mỗi giải 1 lon sữa HIPP: - 32: Thanh Xuân - 47: Nana Hà - 87: Bảo Ngọc - 136: Thị Uyên Nguyễn - 95: Cao Anh Trúc - 59: hiền nguyễn ***Cách thức liên hệ: Inbox TAP VN - Tên giải + Tên người nhận giải - Địa chỉ cụ thể - SĐT ---------------------------------- - Thời gian liên hệ: 7/2 - 10/2 - TAP VN sẽ đóng gói gửi quà - Người dùng sẽ chịu phí ship

️🎯THÔNG BÁO KẾT QUẢ CUỘC THI "TẾT THÊM BẠN - TAP THÊM QUÀ"
35 Các câu trả lời

chúc Mừng mọi người nhé đặc biệt là mom Thanh Xuân mới quay lại TAP may mắn cũng quay về luôn nè

quao...chúc mừng các m. m Hong Van xin qua luon nha

Quà xịn quá.chúc mừng các mom

Chúc mừng tất cả các m nhé

Chúc mừng các Mom 🎉🎉🎉

ui là trời k được luôn

chúc mừng các mom nhé

chúc mừng các m..❤

Chúc mừng các m nhé

Chúc mừng các mom